0938.890.275

tầm nhìn bất động sản

BẤT ĐỘNG SẢN TẠI TPHCM : sau chuỗi đầu tư cũng như việc ở của khách hàng , nhu cầu ấy không thể thiếu khi phân khúc bất động sản giá rẻ không còn nếu còn thì vị trí và giá cũng không mấy là thấp cho tới việc bàn giao có chất lượng không, mà phân khúc dường như lại là vấn đề về nhà ở cũng như giá và vị trí tốt khi mua ở . để hiểu tâm lý khách hàng cũng như kiếm một giá tốt về nhu cầu ở tại 1 vị trí ngay trung tâm HCM, khi thông tin chưa tới khách hàng thì những người đầu tư đa phần họ mua và bán lại – điều đó để có 1 giá tốt chênh lệch thấp mà giá trị lại tăng trong tương lai đang là dấu chấm hỏi .  nhưng em rất tự hào khi có thể đem lại cho những khách hàng một cơ hội đầu tư tốt lại có lời lướt sóng ,mà khi chuyển nhượng lại giá cũng tốt tới khách hàng mua lại nhưng giá trị cũng sản sinh ra đòn bẩy . đó là tài chính đủ mà lợi nhuận tương lai.

THÔNG TIN CĂN HỘ CHUYỂN NHƯỢNG GIÁ TỐT NHẤT VỊ TRÍ : VÀNG

MIZUKI PARK

khu đô thị mizuki ( căn hộ nhật bản mizuki park / mặt tiền nguyễn văn linh ) chuyển nhượng mua bán tháng 9 / 2018 hàng ký gửi :

park 4 : tầng 9.7 diện tích 72,43m2 / căn 2 phòng ngủ và 2 vệ sinh , hướng đông nam . giá 1 tỷ 822 giá bao gồm vat + phí bảo trì ( giá chênh 130 triệu )

park 3: 12A.06 diện tích 72,43 m2 / căn 2 phòng ngủ 2 vệ sinh , hướng tây nam giá 2 tỷ 003 bao gồm vat + phí bảo trì . ( chênh 120 triệu )

tổng quan mizuki